top of page

Growth Factor Rich


"ผิวสวยย้อนวัย ด้วยเซลล์เม็ดเลือดตัวเอง"นวัตกรรมความงามเพื่อผิวสวยระดับเซลล์ ผิวเด้ง หน้าเด็ก  ลดรอยดำใต้ตา ฟื้นฟูผิว ลดฝ้ากระและริ้วรอย  ด้วยการสกัด Growth Factor เข้มข้นจากเลือดของเราเอง
PRP (Platelet-Rich Plasma) หรือ Vampire Baby Face Serum

อีกทางเลือกหนึ่งในการรักษาผิวพรรณ ที่หลายๆท่านเลือก โดยการนำเลือด ไปปั่นแยกชั้นเกล็ดเลือดเพื่อให้ได้เกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสม โดยมีมากถึง 1,000,000 Platelet ขึ้นไป1.ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น 2.ลดรอยสิว รอยด่างดำดูจางลง 3.ลดรอยคล้ำใต้ดวงตา ทำให้ดวงตาดูสดใส 4.ลดเลือนริ้วรอย ให้จางลง 5.ฟื้นฟูให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 6.ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุนั้นกลับมามีคอลลาเจน และยืดหยุ่นดีขึ้น 7.ช่วยให้รอยหลุมสิว ตื้นขึ้น 8.ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น สดใสขึ้น

ขั้นตอนการรักษา


เริ่มต้นด้วยการบำรุงผิวทำทรีตเมนท์ จากนั้นทายาชาจะมีการดึงเลือดในช่วงระหว่างที่รอยาชา เพื่อเตรียมในการแยก Growth Factor จากเซลล์เม็ดเลือดแดง


หลังจากดึงเลือดเพื่อเตรียมในการแยก Growth Factor แล้ว จะนำเลือกที่ได้ใส่ลงในอุปกรณ์ ที่มีความสะอาดและความปลอดภัยในการรักษาเลือดสูงต่อด้วยนำเลือดที่ได้เข้าส่งเครื่องปั่นแยก Growth Factor จากเซลล์เม็ดเลือดแดงตามด้วยขั้นตอนการปั่นแยก Growth Factor จากเซลล์เม็ดเลือดแดง
โดยการตั้งค่าเครื่อง จะตั้งตามระยะเวลาที่กำหนด ที่มีงานวิจัยรองรับ เทคนิคและกระบวนการเพื่อที่จะได้ Growth Facter กว่า 1,000,000 platelets
*เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้รับการรองรับจาก องค์การอาหารและยาเป็นเครื่องมือที่นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำการผลิตเป็นของเยอรมัน

หลังจากการปั่นแยก Growth Factor จากเซลล์เม็ดเลือดแดง จะเห็นการแบ่งชั้นระหว่างเซลล์เม็ดเลือดแดง และ Growth Facter ที่สามารถนำมาฟื้นฟู ย้อนอายุของผิวจาก platelet กว่า 1,000,000 platelets นั้นเองและนำ Growth Factor ที่ได้ มาฉีกกระจายทั่วใบหน้า ด้วยเทคนิคจากคุณหมอ 16 จุด รวมถึงการฉีดใต้ตาเพื่อลดความคล้ำใต้ตาอีกด้วยปิดท้ายด้วยการนำ Growth Factor ส่วนนึงมาสะกิดทั่วใบหน้า เพื่อฟื้นฟูผิวภายนอกให้แข็งแรง เพิ่มความกระจ่างใสหลังฉีดทันที อาจมีอาการแดงเล็กน้อย ใช้เวลา 30 นาที ก็จะค่อยๆหายไป

โดยความเจ็บปวดนั้น เมื่อเทียบกับการฉีดเมโสทั่วไปแล้ว ตัวนี้เจ็บน้อยที่สุดอีกด้วย


รับสิทธิ์ราคา 6,500 บาท จาก 10,000 บาท

จำกัดเพียง 20 สิทธิ์ เท่านั้น


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ปรึกษากับทางคุณหมอ โดยตรงได้ที่☎️ เมญ่า เชียงใหม่ โทร 052-081053 ☎️ กาดฝรั่ง วิลเลจ โทร 053-442995

☎️ เซ็นทรัล พลาซ่า แอร์พอร์ต โทร 053-282556


ติดต่อเรา คลิก

ดู 1,056 ครั้ง
bottom of page